Trang Chủ » Sự kiện » Bàn giao xe Khách hàng Nguyễn Văn Thuấn và Ngô Văn Chiến

Bàn giao xe Khách hàng Nguyễn Văn Thuấn và Ngô Văn Chiến

Hôm nay, ngày 28/11/2017, Toyota Bắc Ninh bàn giao 2 chiếc xe mới cho 2 khách hàng là anh Nguyễn Văn Thuấn và anh Ngô Văn Chiến.

Anh Nguyễn Văn Thuấn ( 40 tuổi, đến từ Quế Võ, Bắc Ninh) đã đặt mua chiếc xe Toyota Corolla Altis 1.8E -CVT ngày 22/11/2017 sau khi đắn đo phân vân giữa rất nhiều dòng xe. Chiếc xe là phiên bản mới nhất của dòng Corolla, màu nâu đậm cá tính. Vốn là người ưa công nghệ, anh Thuấn đã trang bị lên “xế yêu” của mình khá nhiều phụ kiện, điển hình như Bọc da Công nghiệp Đức, Màn hình DVD Denso Nhật, Camera lùi….

Anh Thuấn khá hài lòng với lựa chọn của mình, anh cho hay : ” Mua được 1 chiếc ô tô là ước mơ của tôi khi còn nhỏ, nay chọn được chiếc xe như ý tôi thực sự rất tâm đắc. Cảm ơn Toyota Bắc Ninh rất nhiều, cám ơn bộ phận hỗ trợ nội thất, bảo hiểm, chăm sóc khách hàng, và đặc biệt Tư vấn bán hàng đã tiếp thị cho tôi chiếc xe tuyệt vời này.”

Anh Ngô Văn Chiến (42 tuổi, đến từ Gia Bình, Bắc Ninh) thì lại chọn chiếc xe Toyota Vios E – MT về làm dịch vụ. Nhận thấy thị trường xe hoa chạy đám cưới ở quê mình còn khá mới mẻ, anh quyết định đặt mua chiếc Toyota Vios E màu đen về để chạy dịch vụ. Mặc dù còn thiếu tiền, nhưng do đầu tư về để làm ăn nên anh Chiến quyết định mua trả góp. Thủ tục tại Toyota Bắc Ninh khá gọn gàng, nhanh nhẹn khiến anh Chiến không khỏi ngỡ ngàng: ” Người nhà quê chưa bao giờ vay mượn bao giờ, nay được các bạn tư vấn hay quá, tôi bùi tai đặt mua xe. Không ngờ rằng các bạn lại hỗ trợ tôi nhanh như vậy, thủ tục dễ dàng mà anh bán hàng cũng rất dễ chịu. Xe này tôi mua về làm ăn, nếu làm ăn được, nhất định tôi sẽ quay lại ủng hộ Toyota Bắc Ninh thêm nữa.

Là những người làm dịch vụ, chúng tôi không khỏi xúc động khi nghe được những chia sẻ đó của Khách hàng. Chúng tôi liên tục cải tiến, liên tục phát triển, liên tục làm việc… cốt cũng là vì Khách hàng, những người đã tin tưởng vào dịch vụ của Toyota Bắc Ninh.

Chân thành cám ơn Quý khách, chúc “thượng lộ bình an” và Toyota Bắc Ninh luôn đồng hành cùng Quý khách hàng trên mọi nẻo đường.

Để được tư vấn trực tiếp về xe cũng nhưng chương trình khuyến mãi mới nhất, vui lòng liên hệ:

Hotline 24/7: 0934468485

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934468485