Trang Chủ » Giới Thiệu

Giới Thiệu

Toyota Bắc Ninh ra đời thuộc quyền sở hữu của Đại lý mẹ Toyota Mỹ Đình (đơn vị trong 8 năm liên tục 2008 – 2015 là đại lý xuất sắc nhất của Toyota tại Việt Nam).

Toyota Bắc Ninh ra đời ngày ngày 20 tháng 08 năm 2013 với vốn pháp định 45 tỷ đồng. Sau gần 3 năm xây dựng và hoạt động, ngày 2 tháng 6 năm 2016, Toyota Bắc Ninh đã được công nhận là Đại lý chính thức của Toyota Việt Nam, hoạt động kinh doanh theo mô hình 3S. Bao gồm:

  • Sales new Car– Bán Ô Tô Toyota mới
  • Service– Cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa chuyên nghiệp chất lượng Toyota
  • Spare Parts– Cung cấp phụ tùng ôtô Toyota chính hiệu

Thành tựu đạt được:

  • Huy chương vàng hội thi tay nghề Toyota Toàn quốc 2016
  • Huy chương vàng hội thi tay nghề Toyota Toàn quốc 2017

Hoạt động xã hội:

Bên cạnh những nỗ lực trong hoạt động kinh doanh Toyota Bắc Ninh cũng quan tâm và thúc đẩy các hoạt động đóng góp cho cộng đồng, thực hiện trách nhiệm với xã hội thông qua nhiều hoạt động ý nghĩa có quy mô rộng khắp các lĩnh vực như: Bảo vệ môi trường, Văn hóa xã hội, An toàn giao thông, tham gia hiến máu, quyên góp cho đồng bào lũ lụt…cũng như hưởng ứng tích cực những phong trào do Toyota Việt Nam khởi xướng.

Với phương châm phục vụ “Khách hàng là trên hết”, Toyota Bắc Ninh luôn nỗ lực, tận tâm nhằm đem đến sự hài lòng nhất cho Khách hàng..

Đội ngũ Cố vấn dịch vụ và Kỹ thuật viên được đào tạo chính quy, bài bản, tay nghề cao cùng sự chu đáo, lịch thiệp, chuyên nghiệp của toàn thể Cán bộ, nhân viên trong Công ty. .

Đội ngũ bán hàng 100% Đại học chuyên ngành trở lên, được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ, luôn sẵn sàng tư vấn cho Khách hàng chiếc xe ưng ý nhất.

Dịch vụ sau sửa chữa, hậu bán hàng luôn đồng hành cùng Khách hàng, đem lại sự tin cậy, yên tâm tuyệt đối mỗi khi đến với Toyota Bắc Ninh.

CÔNG TY TNHH TOYOTA BẮC NINH

Địa Chỉ : Lê Thái Tổ, Võ Cường, Tp. Bắc Ninh, Bắc Ninh

Giờ làm việc: 8:00 – 17:00

Điện thoại : 0934.468.485 Để được Báo giá tốt nhất, Khuyến mại lớn nhất !

  • Hỗ trợ thủ tục vay trả góp tối đa đến 90%, thời gian 8 năm.
  • Hỗ trợ nộp thuế trước bạ, đăng ký, đăng kiểm, mua bảo hiểm, lắp thêm đồ chơi cho xe…
  • Thủ tục đơn giản, nhanh gọn, tiết kiệm thời gian cho Quý khách
  • *** Lưu ý: Giá xe đặc biệt ưu đãi cho Khách hàng có hộ khẩu Bắc Ninh, Bắc Giang và Lạng Sơn có liên hệ trước qua Hotline.
0934468485