Trang Chủ » Sự kiện » Lễ bàn giao xe 01/11/2017

Lễ bàn giao xe 01/11/2017

Bắc Ninh, 01/11/2017

Đại diện Phòng Kinh Doanh Toyota Bắc Ninh tặng hoa và bàn giao xe cho 2 khách hàng thân thiết là anh Đinh Quang Toàn và anh Lê Hữu Tuệ.

Anh Đinh Quang Toàn đã tin tưởng và ủng hộ Toyota Bắc Ninh từ ngày đầu thành lập. Từ chiếc xe Vios cũ 2010, anh Toàn thường xuyên qua lại Đại lý Bảo dưỡng và cũng tin tưởng giới thiệu nhiều anh em, bạn bè tới mua xe từ những ngày đầu thành lập. Nay, chiếc xe cũ đã bàn giao chủ mới, anh Toàn đã không đắn đo gì khi tiếp tục tin tưởng, chọn mua chiếc xe Toyota Vios 2017 tại Toyota Bắc Ninh. Công ty vô cùng hân hoan chúc mừng anh Toàn và gia đình đã chọn được chiếc xe như ý.

Anh Lê Hữu Tuệ cũng là một trọng những “bigfan” của Toyota Bắc Ninh. Hộ khẩu ở Hải Phòng, anh Tuệ tình cờ biết đến Toyota Bắc Ninh sau 1 chuyến công tác. Qua thăm Đại lý từ những ngày đầu thành lập, ấn tượng với sự hiền hòa trong giao tiếp của con người Bắc Ninh, sự chân thành của đội ngũ tư vấn bán hàng, đầu năm 2015 anh quyết định đặt mua chiếc xe Toyota Vios tại Bắc Ninh. Không phụ sự tin tưởng của anh Tuệ, đội ngũ Chăm sóc khách hàng cùng Kỹ thuật viên đã để lại trong anh những kỷ niệm sâu sắc. Cùng với cái “duyên” của con người Bắc Ninh, anh Tuệ làm ăn gặp gỡ, nay anh quay lại công ty quyết định nâng “đời” chiếc xe Toyota Vios của mình. Chiếc xe lần này anh chọn là Toyota Fortuner 4×4 nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia.

Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, chúng tôi cảm ơn những tình cảm của anh Đinh Quang Toàn và anh Lê Hữu Tuệ cùng hàng ngàn khách hàng khác đã tin tưởng, ủng hộ Toyota Bắc Ninh. Kính chúc quý Khách hàng thật nhiều sức khỏe và vững vàng tay lái. Toyota Bắc Ninh luôn đồng hành cùng quý Khách hàng trên mọi nẻo đường.

Xin cám ơn!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934468485