Trang Chủ » Tin tức » Toyoata Land Cruiser giảm xuống 3 cửa với giá 1 tỷ đồng

Toyoata Land Cruiser giảm xuống 3 cửa với giá 1 tỷ đồng

Nhằm giúp khách hàng có nhiều chọn lựa khi chọn xế hộp, Toyota Bắc Ninh liên tục trình làng bản kế nhiệm với sự nổi trội về tính năng cũng như thiết kế. Riêng với dòng Toyoata Land Cruiser khách còn thấy hài lòng nhất từ thay đổi ở bản nâng cấp. Theo đó Land cruiser rút số lượng cửa xuống 3, thế nhưng hiện giờ chủ yếu góp mặt ở thị trường Châu Âu.

Mang những nét tương tự bản Land Cruiser Prado, Land Cruiser có phần bị tối giản đi nhiều nhằm tương xứng mức điều kiện  từ khách hàng, tuy nhiên những phần tối giản cũng chẳng ảnh hưởng tới tiện ích, công năng từ xe. Lúc này ngay thu nhập tầm trung khách cũng dễ mua, theo đó chỉ cần 1 tỷ đồng.

Theo đó Land Cruiser có kích cỡ nhỏ, nhiều chi tiết tối giản điển hình ở phần cửa xe, do vậy lúc này nó chẳng phải là mẫu Suv thực thụ. Tuy vậy xét tổng thể chẳng khác bản tiêu chuẩn là bao, nhất ở phần đầu, phần đuôi, dĩ nhiên trục dài rút ngắn hơn vì chỉ có 3 – 4 cửa đồng nghĩa với chỉ có 5 chỗ, mâm xe cũng nhỏ hơn 17 inch.

Tuy có nhiều tối giản nhưng Toyota Bắc Ninh thấy quả thực đây vẫn mẫu xe đáng mua, bởi với 5 chỗ cùng tiện nghi trong từng chi tiết thì tương xứng với khách có nguyện vọng chọn chiếc xe dáng nhỏ, thích ứng với cá nhân, gia đình.

Như đã nói trên gần đầu, đuôi Land Cruiser tương tự Land Cruiser Prado, vẫn giữ nguyên bộ lưới cản lớn, từng thanh dọc, đèn pha lớn soi rộng, cản trước nhô thể hiện vẻ vững chãi, chắc chắn. Cốp rộng là nơi lý tưởng chứa đồ cho khách ở chuyến hành trình xa. Quan trọng là chi tiết ở gương vẫn tương tự Land Cruiser Prado, vẫn tăng an toàn cho khách ở tất cả chuyến đi.

Cùng đó, nội thất cũng có nét tương đồng, 6 loa cùng kết nối thường, tuy vậy nhiều chi tiết tối giản chẳng hạn như ghế nỉ, vô lăng nhựa. Điều hòa cùng giải trí tương tự bản tiêu chuẩn, ghế ở hàng sau ngang bằng tạo cảm giác dễ nằm nếu đi ở chuyến xa, cùng đó ghế cũng có nâng đơn cổ, đầu giúp tạo sự thư giãn.

Nếu nhìn sâu vào trong, khoảng không ở phía cốp vào khá rộng, nhờ vậy mà chứa đồ tốt, thậm chí với chuyến du lịch xa thì quả thực chẳng còn điều gì tuyệt hảo bằng.

Land Cruiser chạy dầu 2.8D-4D cùng hộp số 6 bậc, đây là điểm giống Fotuner ở Thái Lan, đây cũng là điểm mạnh khiến khách hàng lưu tâm, muốn mua. Hơn nữa thử nghiệm nhận thấy dầu bị hao hụt tương đối ít dù ở địa hình xấu, nên có thể liên tưởng tới độ cân xứng ở thị trường Việt.

Tuy có những tối giản từ phần trong cabin cũng như ở cánh cửa, cùng động cơ khiến Land Cruiser khác xa khá nhiều với Land Cruiser Prado, tuy vậy đó vẫn là lựa chọn tuyệt hảo chạy thương mại hay cá nhân muốn sở hữu chiếc xế hộp vừa chẳng quá hầm hố, khủng.

Hơn nữa, ở mức giá 1 tỷ sở hữu Land Cruiser thì ắt hẳn tương lai đó là mẫu xe lôi cuốn khách, thậm chí còn vượt trội từ doanh thu bán. Đó cũng là dụng ý từ Toyota muốn gửi gắm tới khách, nhất là tăng thêm lựa chọn về dòng xe thể thao.

Với cá nhân, Toyota Bắc Ninh cho rằng nếu cần mua xe với mục đích di chuyển hay thương mại thì Land Cruiser cũng là gợi ý đầy lợi thế với 5 chỗ ngồi.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934468485