Toyota đồng loạt giảm giá xe đón tết

Nhân dịp tết 2018, Toyota Bắc Giang quyết định tặng ưu đãi tới khách qua nhiều hình thức khác biệt, từ tặng phụ kiện tới tiền mắt, tổng giá trị tới 20 – 25 triệu. Lúc này trên bảng giá có nhiều thay đổi, nếu như trước đó chỉ có Camry giảm thì hiện giờ gần như tất cả xe khác đều đồng loạt hạ giá.

Theo thông tin từ hãng thì có lẽ đây là tin vui đến khách, tạo cơ hội khách tiếp cận cùng xế hộp trước năm mới, đồng thời đơn giản hóa hành trình cùng khách hàng. Qua đó nếu khách có nguyện vọng mua xe trong thời điểm giờ là đúng đắn, quan trọng nhất là hưởng ưu đãi tốt nhất. Tuy vậy ưu đãi chỉ dành tới cho xe có sẵn ở đại lý còn xe nhập đang khan hiếm thì không áp dụng.

Vậy chi tiết về mức giá của từng dòng xe Toyota biến động ra sao hãy cùng tôi tìm hiểu chi tiết, đây cũng là bước giúp khách cân nhắc đồng thời dễ chọn được chiếc xe ưng nhất.

Biến động về giá của mẫu xe có ưu đãi trước dịp tết

Nói tới đợt giảm giá lần này, khiến nhiều khách chú tâm bởi đó là cơ hội giúp khách dinh xế hộp về, hơn nữa còn rút bớt phần nào khoảng cách cho khách tiếp cận. Vậy cụ thể giá từng xe, hãy cùng Toyota Bắc Giang tham khảo.

Trước tiên là mẫu Innova, thuộc khúc Mpv với doanh số bán luôn đạt mức cao, đây là mẫu xe có khách lưu tâm. Thế nhưng vào dịp tết bất ngờ giảm tới 45 – 50 triệu, nhất là ở bản V, E theo đó mức giá sau giảm còn 995, 793 triệu, theo đó đây là cơ hội cho khách tới gần hơn với mẫu xe tính năng, trẻ trung này. Cùng đó với bản G cũng giảm xuống 817 triệu.

Một trong những mẫu xe thu hút từ kiểu dáng tương xứng cùng nhiều đối tượng ngay cả phái nữ, cùng màu phong phú, Vios luôn là lựa chọn tuyệt cho khách dựa theo tiêu chí giá tầm trung. Thế nhưng một lời chi ân gửi tới khách suốt thời gian qua. Vios giảm tới 52 -58 triệu cho tất cả bản.  Theo đó giá Vios ở thời điểm giờ chừng 485 – 586 triệu đây là số mơ ước mà giúp khách tới gần xế hộp dễ hơn.

Altis ở tầm giá 800 – 935 triệu, đây cũng là mẫu xe nhận nhiều quan tâm từ khách, nhất là cân nhắc theo tính năng cân xứng với giá. Tuy vậy hòa theo tâm lý đồng loạt giảm giá, Altis cũng được rút tới 30 triệu, với mẫu xe luôn thu hút chú ý từ khách cũng như doanh số bán ra luôn cân bằng thì đợt giảm giá này khiến khách thích thú muốn mua hơn.

Một trong những xe giảm mạnh nhất, dù trước đó sức hot từ mẫu xe chưa bao giờ sụt giảm thế nhưng nhằm chi ân khách nên Toyota quyết định giảm tới 100 triệu, quả thực đây là con số khủng đáng mơ nhân dịp tết, nhờ vậy mà khách khơi gợi mong muốn cần mua từ khách.

Tuy nhiên, đối với xe nhập còn khá khan hiếm thì buồn hơn cho khách là không hạ giá, theo đó gồm có Fotuner, Yaris, Land. Để chi tiết hơn thì khách cần tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định mua.

Với những chia sẻ trên về từng xe giảm giá, Toyota Bắc Giang hy vọng giúp khách có thể chọn ra mẫu xe tương xứng nhất vào dịp tết, từ đó sẽ nhận những ưu đãi ưng ý nhất.

 

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *