Trang Chủ » Tin tức » Toyota Fotuner 2017 vượt mức bán dự kiến tại Việt Nam

Toyota Fotuner 2017 vượt mức bán dự kiến tại Việt Nam

Toyota Fortuner 2017 có lẽ cái tên được nhắc nhiều nhất ở Toyota Bắc Ninh suốt từ khi mới chuẩn bị lộ diện cho đến nay, đương nhiên chưa có dấu hiệu chìm cho tới nay nhất ở thời điểm cuối năm ưu đãi hướng tới khách mua phong phú hơn. Chẳng riêng cá nhân ngay cả vị khách thuộc tầm lớp đẳng cấp cũng bị lôi cuốn qua bề ngoài mang đậm chất thể thao, trẻ trung tương thích mọi sở thích.

Sự lôi cuốn từ Toyota Fortuner 2017 còn đẩy lên cao nhất khi mức giá xe công bố, lúc này dường như việc sở hữu xe chẳng còn quá xa vời với nhiều khách. Minh chứng cho sức hút này hãng toyota đã công bố lượng xe lên tới 1237 xe, đặc biệt nhất là chỉ tính tới tháng 1/2017. Khi nhận được thông số này nhiều người rất ngỡ ngàng, hơn nữa về phía đối thủ dường như dè chừng hơn.

Cùng đó với thông số trên chứng tỏ hãng Toyota đã có thành công khi quyết định cải tiến dáng vẻ ngoài của xe, so sánh cùng cuối năm 2016 thì đã có sự vượt trội hơn hẳn về doanh số bán. Sự thành công lần này có lẽ do dáng xe đổi mới cùng sự nhấn nhá đầy vẻ lôi cuốn, quan trọng nhất là tính năng là tương thích với điều kiện nước ta.

Điều bất ngờ ở đây là Fotuner 2017 chỉ mới trình làng đầu tháng 1/2017 ở Việt Nam thế nhưng cho đến cuối tháng lại đặt doanh số  khá bắt ngờ ngay cả phía hãng cũng khó đoán trước. Tuy vậy cũng phải khẳng định tới sự đổi mới xứng tầm lần này toyota với trang bị nổi bật cùng 3 bản, trong đó bản thấp nhất có giá 981 triệu đây cũng là bản được nhiều khách Việt chọn. 2 bản còn lại có mức giá phân tầng, theo đó chạy xăng 1 cầu có giá 1,1 tỷ, còn bản cao nhất là 1,3 tỷ chạy xăng 2 cầu.

Tuy không khác biệt về quá về giá nhưng sự phân tầng theo nhiên liệu giúp khách dễ cân nhắc chọn mua nhất, lúc này ngay cả khách có thu nhập tầm trung cũng đơn giản chiếm hữu Fotuner. Hơn nữa Toyota Bắc Ninh nhận thấy dù giá bản 2017 có phần cao hơn bản 2016 thế nhưng cũng chẳng thể cản trở vẻ mến mộ từ phía khách với bản mới này, có lẽ vì ngoại hình, tính năng được thay đổi mới mẻ.

Thế nhưng điểm nổi trội lôi cuốn khách thực sự có lẽ là sự cải trang về độ an toàn trên xe, lúc này ngay cả khi di chuyển đường dài hay địa hình khó thì khách cũng chẳng thể bị cản trở, ngoài bánh chắc cùng cỡ lớn lên tới 18 inch thêm thanh trục cứng cáp xòe cánh đều giúp xe bon bon ở khắp nẻo đường. Hơn nữa an toàn ở xe từ phanh điện VSC ở bản xăng tạo cảm hứng thích thú muốn trải nghiệm cho khách, đây cũng là yếu tố thuyết phục khách quyết định mua. 

Cùng đó với chiếc SUV 7 chỗ này thì tương xứng sức chứa cho cả gia đình, lẫn cá nhân giúp chuyến đi thêm thú vị hơn, đặc biệt phần ngăn chứa đồ rộng rãi nên khách được thư giãn chẳng cần băn khoăn về việc mang theo những gì.

Cuối cùng là do bản nhập tới từ Indonesia giúp cho Fotuner 2017 tạo lên sức hút hơn hẳn, nhiều thống kê cho thấy Innova còn kém cạnh hơn mức bán ra. Điều đó càng làm nổi bật lên xe SUV 7 chỗ này, tôn lên vẻ lôi cuốn từ xe.

Qua đó nếu lúc này khách muốn chọn cho mình mẫu xe SUV dáng hầm hố cùng sự khỏe khoắn toát lên lúc vận hành thì Toyota Bắc Ninh cho rằng khó lòng bỏ qua Fortuner 2017 này. Vì thực sự qua sức hút cùng điểm mạnh kể trên thì thật sai sót nếu bạn bỏ qua Fotuner khi chọn chiến binh đồng hành ở các nẻo đường.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934468485