Trang Chủ » Tin tức » Toyota Hilux lấy lại lòng tin từ khách hàng bằng bản cải tiến

Toyota Hilux lấy lại lòng tin từ khách hàng bằng bản cải tiến

Nếu đã từng theo dõi về dòng Hilux ở thị trường Toyota Bắc Ninh thì ắt hẳn bạn cũng biết yếu điểm từ bản tiền nhiệm, minh chứng từ con số xe bán ra bị sụt giảm, thậm chí nhiều người còn khá e dè khi lựa chọn mua. Nhất là ở Việt Nam doanh số bán sụt rõ rệt chỉ trong chừng 2 tháng, lúc này phương án đề xuất buộc Toyota thay đổi, đương nhiên cần cho ra Hilux cải tiến cứu thế tình hình.

Đúng không phụ sự kỳ vọng từ khách, Hilux bản cả tiến kế thừa những ưu điểm ở bản tiền nhiệm đồng thời khắc phục những thiếu sót bản nhiệm kỳ chưa làm khách  hàng thỏa mãn. Lúc này niềm tin cùng cảm mến từ khách như được lấy lại, minh chứng từ doanh số bán ra tăng vọt chỉ sau 2 tháng trình làng.

Theo vậy động cơ 2.4 lít là tiêu chuẩn cho bản cải tiến, cũng từ đây những chê trách vận hành của Hilux được gạt bỏ, cũng vì vậy mà khách hàng từng quay lưng cũng thay đổi lại quyết định, đó là một thành công mà tôi nghĩ chỉ Toyota mới làm nổi.

Theo đó, động cơ dầu 2.8 lít được loại bỏ thế vào là động cơ 2.4 lít, lần đổi mới cho thấy lợi ích nhất là nhiên liệu ngốn ít hơn hẳn đồng thời tăng tốc nhanh. Quan trọng hơn cả là giá xe Toyota Bắc Ninh đương nhiên thấp hơn nhiều với bản trước, nhờ vậy mà như nguồn cơn lôi cuốn cảm hứng muốn mua từ khách hàng.

Với bản 2.4G 4*4MT hiên giờ có giá chừng 631 triệu, mức giá chẳng quá cao với tất cả mẫu xe ở trong khúc, hơn nữa lúc này ngay cả khách thu nhập trung vẫn có thể dễ mua. 2 bản khác có giá chừng khoảng từ 673 tới 775 triệu. Với mức giá này tại Việt Nam thì quả thực khá tương xứng.

Vậy thực chất bản cải tiến có gì nổi bật mà khiến khách bị lôi cuốn tới vậy, chủ yếu nét đổi mới nằm ở phần nào hãy cùng tôi tìm câu trả lời cân xứng.

Trước tiên là ở màu, Hilux sở hữu 6 màu nhờ vậy mà khách được thỏa thích chọn màu mà chẳng quan ngại sự bo hẹp vì không tìm được màu ưu thích. Cùng đó với giá tầm trung nhưng từng chi tiết có chẳng khác nhiều mẫu xe sang đắt giá, có lẽ đó là sự ưu ái mà Toyota Bắc Ninh muốn gửi gắm tới khách hàng thay lời chi ân cũng như lấy lại vị trí trong lòng khách.

Hilux chẳng những phong phú về màu ngoại thất, mà chi tiết ngoài đều thể hiện sự trau chuốt thẩm mỹ, hơn nữa về phần đèn xe cũng toát lên sự đổi mới cùng dáng rộng hẳn liên kết hơn nhờ xen giữa lưới cản cùng logo toyota nổi bật nét vững chãi. Cùng đó đường gân như vô tình tăng thêm sức mạnh cho Hilux, cùng nét trẻ trung uốn lượn quanh đèn mờ cùng hốc thoát gió.

Điểm mới nữa nằm ở gương chiếu hậu crom sáng tách biệt với màu xe tăng thêm nét nổi bật, cùng đó ở gương còn kèm theo báo rẽ. Cùng đó nếu thử lần trải nghiệm ở Hilux bạn sẽ thấy sự đổi mới từ phần giải trí, tăng lên 4 loa cùng kết nối đa dạng chẳng khác biệt nhiều với mẫu xe đắt tiền hiện có.

Đặc biệt nhất là phần an toàn được Toyota Bắc Ninh lưu tâm hơn cũng từ đó mà mọi hành trình như đơn giản hơn cho tài xế, ngay cả đường dốc thiếu bằng phẳng. Với 3 túi khí cùng phanh tiêu chuẩn, cân bằng lực,….. tất cả những cải tiến toàn bộ xe ắt hẳn khiến Hilux thành đối thụ khá nặng kí mà hãng xe khác cần dè chừng.

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934468485