Trang Chủ » Tin tức » Toyota Vios 2018 sang chảnh hơn với Camera 360 độ

Toyota Vios 2018 sang chảnh hơn với Camera 360 độ

Từ ngày mới xuất hiện tới nay Vios luôn nhận được quan tâm từ khách hàng Toyota Bắc Ninh, minh chứng từ số xe bán, có lẽ cũng vì giá mua tương thích với nhiều đối tượng kèm màu đa dạng nên từ phái nữ tới nam đều dễ chọn lựa. Hơn nữa xét về tính năng thì đây là mẫu xe hợp địa hình nước ta. Nếu thường xuyên di chuyển ở phố thị, khách chẳng còn lạ khi bắt gặp Vios ở bất kỳ con phố nào. Theo thống kê đây là mẫu xe có sức hút ở thị trường Việt cùng mức bán ra lớn.

Sức hút còn tiếp tục đẩy mạnh khi Toyota quyết định gắn thêm camera 360 tại Vios, hơn nữa thấu hiểu nguyện vọng từ khách về cổng Usb nên hãng có gắn thêm, từ đây tất cả hành trình của khách đều trọn vẹn nhất, đặc biệt dễ tranh thủ sạc smartphone bất cứ khi nào.

Với camera 360 quả thực đã làm nên sự ưng ý cho khách, theo đó khách dễ đậu xe dù ở nơi trật hẹp cùng khả năng bao quát quanh nhờ đó mà tăng an toàn hơn, giúp phương tiện khách dễ quan sát.

Bắt nguồn từ Vios E trở lên, Toyota có nâng cấp thêm camera 360 độ, hiển thị ở màn hình chính, lúc này giúp tài xế dễ quan sát hơn,tăng an toàn cho khách lúc di chuyển. Cũng từ những trang bị lần này khách được hưởng những tiện nghi nhất.

Ngoài ra,Toyota Bắc Ninh nhận thấy trên từng chi tiết ở Vios đều thể hiện sự trau chuốt, nhìn toàn cảnh mang những nét thon gọn, hài hòa, phần đầu trúc xuống, đèn pha có bóng lớn dạng led, gắn kết hơn nhờ nối bằng thanh cùng logo Toyota. Đặc biệt phần cản trước ốp dưới lưới cản vững chắc, lưới cản nối liền đèn sương mờ.

Rìa thân có những nét nhấn, nhất là ở phần mâm xe dạng quạt khắc bắt mắt, cùng đó dưới cửa ốp theo đúng màu xe từ đó mà những va chạm cũng giảm sứt xước hơn. Đuôi xe Vios nổi bật với đèn hậu dáng lớn cùng phanh trên cao tăng an toàn cho khách khi di chuyển.

Về cơ bản thì ngoài gắn thêm chi tiết như camera 360 cùng cổng Usb thì toàn bộ chi tiết từ bản tiền nhiệm trước vẫn giữ nguyên, nhờ đó mà giúp khách dễ cân nhắc khi chọn mua, bởi mức giá chệnh lệch chẳng quá cao.

Theo đó ngoài nội thất thì động cơ vẫn giữ theo bản tiền nhiệm. Vẫn giữ nguyên dung tích 1.5 lít cùng số sàn 5 cấp. Cùng đó là những bản CTV 7 số ảo.  Cũng nhờ đa dạng về động cơ nên khách hoàn toàn chọn được mẫu xe tương thích với giá bán cùng địa hình.

Xét về phần an toàn tại Vios thì phanh Vsc cùng ổn đinh lực đủ cả, cùng đó gồm cả phanh abs, ebd, ba…… tất cả những trang bị này đem đến khách vẻ hài lòng cũng như tạo cảm hứng mỗi khi cầm lái, tránh thương tổn khi va chạm.

Tính tới thời điểm giờ thì Vios là mẫu xe có doanh số bán tốt nhất, thậm chí nhiều đại lý còn hết xe bán. Với nhưng cải tiến lần này nhất định còn tạo lên sức hút cho khách đồng thời gợi lên tâm ý mua cho khách.

Với những ưu điểm cùng cải tiến mới từ Vios 2018 ắt hẳn giúp khách hàng Toyota Bắc Ninh có thêm lựa chọn đồng thời tăng an toàn nhất mỗi khi di chuyển.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0934468485